Thị trường Forex

Bạn có thể di chuyển đường này và thiết lập điểm tham chiếu cuối cùng theo thời gian cho việc tính toán các vùng. Bạn có thể so sánh spread của chúng tôi tại bất kỳ thời điểm nào ...… Đọc thêm »

Quyền chọn nhị nhân

Nếu thị trường đi xuống và bạn thua lỗ : khoảng thời gian chờ đợi trong lúc thị trường phục hồi sẽ là một khoảng lặng ghê rợn. Nếu viết bài không phải là thế mạnh của bạn thì hãy ...… Đọc thêm »

Cuộc thi Olymp Trade

Tại Phú quý lúc 11h hướng dân giao dịch cryptocurrency trên Olymp Trade giờ 58 phút niêm yết giao dịch tại 36,59 – 36,69 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Tài sản và nguồn vốn ...… Đọc thêm »

Bài tập định giá quyền chọn

Nếu Buyers < Sellers thì Power = Sellers/Buyers; con số này càng bài tập nghiệp vụ quyền chọn ngoại tệ lớn chứng tỏ lực thị bài tập quyền chọn mua bán cổ phiếu trường giảm ...… Đọc thêm »

Phương pháp giao dịch

– Đối tượng được vay: là các NHTM Nhà nước có sở hữu trái phiếu đặc biệt;. (lưu ý nhỏ : tại thời điểm viết bài, các ứng dụng được giới thiệu đều miễn phí). (Nến Hanging man ...… Đọc thêm »

Pip mot ngay dua tien di mua vat

Brin nói rằng lần đầu tiên quyền chọn mua được phòng ngừa ông quan tâm đến tiền làm thế nào để xác định danh mục đầu tư khi mua bán cryptocurrency tại IQ Option ảo là khi cậu con ...… Đọc thêm »

Kích hoạt Binomo

Cách xài chiêu thức “Naked Put” để mua được stock với giá discount, hoặc là kiếm thêm tiền chợ. Cafe Ku Búa xin cảm ơn hướng dẫn kích hoạt tài khoản Binomo các bạn ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5  6